Timemart Vietnam

TimeMart - Trang mua sắm trực tuyến uy tín hàng đầu tại Việt Nam http://timemart.vn/ & http://timemart.com.vn/

Chỉ bạn cách xử lí dây da đồng hồ bị hôiTrên thị trường, đồng hồ dây da là loại đồng hồ sang trọng, thanh lịch và rất đẹp. Nhưng thời tiết ẩm, tay ra mồ hôi nhiều và vì một số nguyên nhân như đi mưa, rửa tay và không biết cách vệ sinh xử lý, sau một thời gian dây sử dụng thì dây da đồng hồ có mùi hôi khó chịu.Cùng đi tìm nguyên nhân dẫn đến dây da đồng hồ bị hôi?

Thứ 1, Do bạn sử dụng và bảo quản dây da không đúng cách để dây luôn bị ẩm ướt như đi mưa, rửa tay hoặc trong lúc làm việc tay bạn có mồ hôi sẽ làm cho dây luôn bị ẩm ướt.

Thứ 2, Ở trên cơ thể mỗi người có một loại mồ hôi khác nhau, trong đó có các thành phần hóa học khác nhau.

Dây da bị hôi nên xử lí thế nào?


   Đầu tiên, bạn tuyệt đối không nên dùng các hóa chất, dầu thơm để bôi vào dây da để khử mùi hôi, việc này có ảnh hưởng đến chất lượng dây đồng hồ như khi bị bong tróc và có thể gây ra mùi khó chịu hơn.


 Có thể phơi nắng là cách để khử mùi hôi trên dây đồng hồ nhưng nó sẽ gây ảnh hưởng lên dây đeo đồng hồ của bạn sẽ cứng lại và gây khó chịu cho bạn lúc đeo đồng hồ gây nứt nẻ,


Nếu không bạn có thể sử dụng sử dụng máy khử mùi Ozon. Hãy lấy khăn mềm lau chùi chất bẩn bám trên dây rồi cho đồng hồ vào máy khử mùi Ozon, khởi động máy và chờ 30 giây, mùi hôi trên dây da sẽ không còn nữa.


Ngoài ra, bạn có thể ra các tiệm tạp hóa, siêu thị để mua những gói hút ẩm về lót vào hộp (loại có nắp đậy kín) rồi sau đó đặt đồng hồ lên và cho thêm một lớp gói hút ẩm nữa bên trên. Cuối cùng bạn hãy  đậy kín hộp lại chờ 2-5 ngày rồi lấy đồng hồ ra thì nó sẽ hết mùi hôi.
Làm sao để giữ được dây da đồng hồ không bị hôi?


- Làm dây khô ngay nếu bị dính nước, không được ngâm dây lâu trong nước.-  Không nên đeo đồng hồ quá chặt vì sẽ gây bí mồ hôi, vừa dễ bị hăm da, đỏ rát da vừa làm dây bị ẩm và hôi -  Trường hợp tay ra nhiều mồ hôi quá thì thỉnh thoảng tháo ra để dây khô trở lại, dùng khăn mềm thấm hơi ẩm nước sạch lau lại dây sau mỗi ngày sử dụng.-  Khuyên bạn đã dùng đồng hồ dây da, bạn nên giữ dây luôn khô ráo. Nếu trong nhà không có máy ozon thì hãy mua sẵn các gói hút ẩm. Vì các gói hút ẩm sẽ làm khô dây da mà không hủy hoại chúng đồng thời hút đi các loại mùi.
Share your views...

0 Respones to "Chỉ bạn cách xử lí dây da đồng hồ bị hôi"

Đăng nhận xét

Sản phẩm nổi bật

TimemartMáy tập cơ bụng Black Power 2013
Giá bán: 1.980.000VND
Thị trường: 2.900.000VND
Máy tập bụng đa chức năng Six Park Care
Giá bán: 1.580.000VND
Thị trường: 2.300.000VND
Máy tập bụng AD Rocket 6 lò xo
Giá bán: 1.200.000 VND
Thị trường: 1.860.000 VND

Máy tập cơ bụng FITNESS | AD ROCKET
Giá bán: 1.050.000 VND
Thị trường: 2.300.000VND
Máy tập bụng Black Power
Giá bán: 790.000VND
Thị trường: 950.000VND
Máy tập cơ bụng AB Rocket Twister
Giá bán: 2.390.000 VND
Thị trường: 2.800.000VND

 

Tổng số lượt xem trang

Tham gia Google +

© 2010 MEO VAT GIA DINH | Những mẹo vặt trong gia đình - TIMEMART All Rights Reserved Thesis WordPress Theme Converted into Blogger Template by TimeMart VietNam