Timemart Vietnam

TimeMart - Trang mua sắm trực tuyến uy tín hàng đầu tại Việt Nam http://timemart.vn/ & http://timemart.com.vn/

Đánh giá đồng hồ Orient Star - ngôi sao sáng của OrientOrient là thương hiệu được biết đến từ lâu bởi bộ sưu tập đồng hồ với thiết kế đẹp mắt, chất lượng hoàn hảo. Orient Star là dòng đồng hồ cao cấp và được đánh giá cao ở mọi phương diện từ thiết kế đến nguyên vật liệu. Tôi chắc chắn khi đeo chiếc Orient Star này chắc chắn anh em sẽ trở nên nổi bật và đẳng cấp hơn bao giờ hết. Vậy Orient Star sở hữu điều gì mà mạnh như vậy?

Orient Star - chất lượng đứng đầu
Cái đẳng cấp của đồng hồ Orient Star nằm ở bộ máy in – house bền bỉ, khả năng lưu trữ cót lên đến 40 giờ, sở hữu chân kính làm từ đá quý. Điều này giúp cho cỗ máy Star siêu bền, tần số dao động ổn định, mức sai số thấp nhất. 

Một trong những thiết kế thể hiện cái đẹp của Orient Star nữa đó chính là ở mặt kính của đồng hồ. Chất liệu Sapphire không những sang trọng mà còn giúp mặt kính trở nên bóng, chống trầyxước và tuyệt đẹp.
Thiết kế của đồng hồ Orient Star
Orient Star nổi tiếng bởi sự trau chuốt, tỉ mỉ đến từng chi tiết trong thiết kế. Để có được sự tỉ mỉ này.

Tính năng của Orient Star
Vì là dòng đồng hồ cao cấp nên Orient Star được tích hợp khá nhiều chức năng, tiện ích cho người dùng. Đầu tiên phải kể đến chức năng Power Reserve - đây là chức năng hiển thị mức năng lượng còn lại của đồng hồ. Với chức năng này, các bạn có thể chủ động hơn trong việc lên dây cót đồng hồ để đảm bảo năng lượng sử dụng các chức năng khác.
Tiếp theo là tính năng bấm giờ Chronograph. Đây là chức năng đo thời gian được người dùng ưa chuộng nhất là khi chạy bộ, tham gia các cuộc thi, sự kiện,…


Share your views...

0 Respones to "Đánh giá đồng hồ Orient Star - ngôi sao sáng của Orient"

Đăng nhận xét

Sản phẩm nổi bật

TimemartMáy tập cơ bụng Black Power 2013
Giá bán: 1.980.000VND
Thị trường: 2.900.000VND
Máy tập bụng đa chức năng Six Park Care
Giá bán: 1.580.000VND
Thị trường: 2.300.000VND
Máy tập bụng AD Rocket 6 lò xo
Giá bán: 1.200.000 VND
Thị trường: 1.860.000 VND

Máy tập cơ bụng FITNESS | AD ROCKET
Giá bán: 1.050.000 VND
Thị trường: 2.300.000VND
Máy tập bụng Black Power
Giá bán: 790.000VND
Thị trường: 950.000VND
Máy tập cơ bụng AB Rocket Twister
Giá bán: 2.390.000 VND
Thị trường: 2.800.000VND

 

Tổng số lượt xem trang

Tham gia Google +

© 2010 MEO VAT GIA DINH | Những mẹo vặt trong gia đình - TIMEMART All Rights Reserved Thesis WordPress Theme Converted into Blogger Template by TimeMart VietNam